Tinh yeu va ban ui -trich Muc Tim


Bạn đang nghĩ rằng tớ viết lộn cái tựa đề, phải là bàn ủi và quần áo mới đúng phải không?

Không đâu. Hãy vào xem để biết hai thứ này có liên quan gì đến nhau nhé!

1/ Nguội – nóng – nóng – nguội

Đó chẳng phải là quy luật tình yêu quen thuộc hay sao? Tình yêu có những lúc nồng nàn, cũng có những khi lạnh nhạt. Cái bàn ủi cũng thế thôi, nó chỉ nóng khi được sử dụng, đúng không nè. Tình yêu mà nóng lạnh nhiều quá sẽ dễ dẫn đến “báo động đỏ”, bàn ủi nóng lạnh thì không sao, nhưng nếu bạn không cẩn thận thì chẳng biết khi nào bị bỏng tay đấy.

2/ San bằng tất cả!

Không phải núi non gì đâu, mà là những vết nhăn của quần áo đấy mà. Bàn ủi có phép màu làm cho những chiếc áo bị vo tròn, nhăn nhúm trở lại thẳng tắp. Tình yêu thật sự cũng thế, nó có thể san bằng mọi khó khăn trở ngại. Tuyệt quá bạn nhỉ!

3/ Hãy-chỉnh-đúng-nhiệt-độ

Ai mà chẳng biết điều này khi ủi đồ, nhỉ. Nếu bạn không chú ý điều chỉnh mức nhiệt độ đúng với loại quần áo mình được ủi thì không khéo bạn sẽ đi toong một cái áo của mình đấy. Tình yêu cũng vậy, nếu bạn không biết khi nào cần sự quan tâm, khi nào cần chỗ cho riêng tư thì bạn sẽ chẳng thể giữ tình yêu của mình bền chặt được.

4/ Bàn ủi cần điện, như…tớ cần cậu.

Trong tình yêu, một nửa kia rất quan trọng đối với chúng mình, đúng không nè. Giống như chiếc bàn ủi phải có điện mới có thể họat động vậy. Yêu rồi thì lúc nào cũng muốn ở bên nhau. Thế nhưng, nếu bạn không biết chừng mực thì người ta sẽ sợ bạn mà chạy mất đấy. Ai cũng cần có không gian riêng cơ mà. Như bàn ủi ấy, nếu lúc nào bạn cũng cắm điện thì nó sẽ…hư sớm, chưa kể tốn tiền điện nữa á.

Hai thứ tưởng như chẳng dính dáng gì với nhau lại có nhiều điểm chung ra phết nhỉ. Bạn có tìm được điểm nào nữa không. Nếu có thì kể cho mọi người nghe nhé! …..

(tu Kim,trich Muc Tim.)

Advertisements

1 Comment

  1. kaka…hay đấy !!!


Comments RSS TrackBack Identifier URI

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s